Hotline: 0918851656
Zalo
TRUNG TÂM CHĂM SÓC Ô TÔ 26

Dịch vụ chăm sóc

TẨY Ố KÍNH - PHỦ NANO

Tẩy Kính ô tô Phủ nano đang ngày càng phát triển và trở nên phổ biến và không thể bỏ qua khi bạn đang sở hữu một chiếc xe hơi. Đối với những người thường xuyên chăm sóc và quan tâm nhiều đến bảo vệ ô tô thì chắc hẳn rất chú ý đến dịch vụ này. Đây là công nghệ khá mới và tiên tiến trong ngành dịch vụ chăm sóc ô tô. Nhưng có lẽ nhiều người chưa thực sự biết đến và hiểu rõ về công nghệ này. Phủ nano dường như là dịch vụ phù hợp và hoàn hảo để bảo vệ cho kính ô tô của bạn không còn bị ố do thời tiết và nước mưa, tăng tầm nhìn, giảm rủi ro cho khi lưu thông …

1. Những điều cần tránh khi lựa chọn phủ nano ô tô

  • Khách hàng nên tìm hiểu rõ và chính xác về dịch vụ phủ nano cho xe.
  • Xe sau khi đã tiến hành phủ nano thì cần lưu ý không được rửa xe hay sử dụng xe trong thời tiết mưa lớn trong vòng 48 tiếng.
  • Trong một tuần sau khi phủ nano thì tuyệt đối không xịt xe bằng vòi nước áp lực cao khi tiến hành vệ sinh xe.
  • Chất lượng của lớp nano phụ thuộc vào hàm lượng cũng như các trung tâm chăm sóc uy tín. Nên đến tại các trung tâm chuyên nghiệp. Bởi hiện nay sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp ô tô đã kéo theo sự phát triển nhanh chóng của ngành chăm sóc nhưng không phải bất kì đâu cũng đem lại chất lượng như khách hàng mong muốn.
  • Thông thường lớp phủ nano chất lượng thì chỉ khoảng 1-2 lớp là đã có thể bảo vệ xe bạn trong thời gian dài nên khi đến các trung tâm tư vấn phủ 5-10 lớp thì nên xem lại sản phẩm có thực sự tốt hay không.
  • Thương hiệu sản phẩm là một yếu tố rất quan trọng, nên lựa chọn các sản phẩm xuất xứ từ các nước lớn có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc ô tô.
  • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề cao.
  • Giá cả phải phù hợp với chất lượng mà khách hàng có được.
  • Lưu ý với lớp phủ nano chất lượng thì tại trung tâm sẽ luôn thực hiện công việc tẩy ố kính trước tiên rồi mới tiến hành phủ lớp Nano cho xe.

2. Phủ nano ô tô quan trọng như thế nào trong quá trình chăm sóc xe

Phủ nano là dịch vụ chăm sóc xe khá mới nhưng hiện rất phổ biến. Đây là công nghệ bảo vệ cho ô tô mà khách hàng nên lựa chọn ngay cho chiếc xe của mình. Từ đó bảo vệ tối ưu tránh những tác động trực tiếp từ môi trường.

Lớp nano mỏng nhưng lại có tác dụng vô cùng lớn, bên cạnh hiệu quả bảo vệ cao thì còn tạo nên lớp sơn bóng loáng nâng cao sự thẩm mỹ hơn cho chiếc xe.

 

Liên Hệ chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất

 

Trung Tâm Chăm Sóc Ô Tô 26

Địa Chỉ : T1 Chợ Bà Thức, KP 11, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

SĐT : 0918851656

Website: dichvuchamsocxehoi.com

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường