Hotline: 0918851656
Zalo
TRUNG TÂM CHĂM SÓC Ô TÔ 26

Dịch vụ chăm sóc

RỬA XE Ô TÔ TỰ ĐỘNG

 

Dịch Vụ Rửa Xe Ô Tô Tự Động

Dịch vụ rửa xe ô tô tự động chính là một trong những bước cơ bản của chăm sóc xe hơi cao cấp, chuyên nghiệp. Ngày nay, khi điều kiện kinh tế ngày càng phát triển, con người thường hay thích trải nghiệm những điều mới lạ, thú vị đặc biệt là thời gian chờ đợi theo cách rửa thủ công làm không ít khách hàng bực mình và như vậy dịch vụ rửa xe ô tô tự động ra đời phần nào đã đáp ứng được nhu cầu đó. Bạn đã bao giờ thắc mắc cụm từ “rửa xe tự động cao cấp” chưa? Nếu có, hãy cùng theo chân chúng tôi biết rõ hơn về nó và bảng giá cả trên thị trường hiện nay nhé!

1. Dịch vụ chăm sóc rửa xe ô tô tự động - Lựa chọn thông minh

Vệ sinh và làm sạch từ lâu đã không còn xa lạ đối với các bác tài. Khi di chuyển trong một thời gian dài và với cường độ cao, thì nó không chỉ bị dính đầy cát bụi bẩn, trầy xước ngoài ý muốn mà bộ máy xe cũng bị xuống cấp ngay.

Rửa xe ô tô tự động, chăm sóc xe hơi ra đời không chỉ để làm sạch lớp bụi bẩn và những vết xước cứng đầu mà còn giúp bảo vệ xe khỏi các tác động ở môi trường bên ngoài.

Sau đây là các hạng mục của trung tâm chăm sóc rửa xe ô tô tự động 26 có thể đáp ứng cho xe của bạn:

  1. Rửa xe ô tô tự động 26 (Thời gian rửa 2 phút 6)
  2. Vệ sinh nội thất xe hơi (Từ 8 - 10 phút)

Đến với Trung Tâm Chăm Sóc Rửa Xe Ô Tô Tự Động 26 các bác tài không chỉ được chuyên viên tư vấn về cách vệ sinh làm sạch xe theo định kỳ để phát hiện sớm và xử lý kịp thời những tổn thương của xe mà còn được các chuyên viên chăm sóc xe của mình một cách tận tâm và trách nhiệm.

Hiện nay, do guồng quay công việc, chúng ta thường quá bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho những việc xung quanh, nhất là “tắm táp” sạch sẽ cho chiếc xế hộp cưng của mình.

Các trung tâm garage mọc lên rất nhiều và đa dạng nhằm làm điều đó thay bạn. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng cung cấp dịch vụ chất lượng.

Một lời khuyên dành cho bạn là, hãy tìm đến những trung tâm chuyên nghiệp, giá cả phải chăng. Tại đó, họ sẽ có đầy đủ thiết bị chuyên dụng dành cho xe hơi tránh bị xuống cấp, trầy xước do quy trình rửa bị sai hoặc khăn lau còn lẫn đất cát gây trầy sơn, kính…

Hơn nữa, trong quá trình làm sạch xe cho bạn, nếu họ sẽ bắt gặp các vết tổn thương trên xe, họ sẽ tư vấn ngay, mà không cần đợi đến bạn lên tiếng hỏi.

2. Dịch vụ rửa xe ô tô tự động cao cấp là như thế nào?

Tại sao phải làm sạch xe ô tô? Câu hỏi này cũng tương tự như có ai đó hỏi bạn, tại sao phải rửa mặt vậy?

  • Thứ nhất, bụi bẩn tích tụ lâu ngày mà không được xử lý sẽ gây ra các vết xước, ố trên bề mặt sơn. Còn đối với kính xe, bụi bẩn sẽ làm mờ, mốc kính, gây ra xước kính, hạn chế tầm nhìn. Theo thời gian, các vết xước càng ngày càng lớn hơn, khó đánh bóng hơn.
  • Thứ hai, thẩm mỹ là điều không thể bỏ qua đối với những người kỹ tính và chuyên nghiệp. Hình ảnh một vật dụng nào đó của bạn sẽ nói lên một phần tính cách của con người bạn. Thử hỏi, bạn có tự tin lái một chiếc xe đầy vết bụi bẩn, loang ố để đi gặp bạn gái trong lần hẹn hò đầu tiên hay không?
  • Thứ ba, việc bạn vệ sinh làm sạch xe bao nhiêu lần sẽ phụ thuộc vào tần suất bạn sử dụng nữa, nhưng thông thường các chuyên gia khuyên chúng ta nên làm sạch ít nhất từ 1 đến 2 lần trong một tuần.

Hiện nay, tại thành phố Biên Hòa đã có những dịch vụ vệ sinh làm sạch xe tại nhà. Chỉ cần một cuộc gọi điện thoại, các thợ chuyên nghiệp tại Trung Tâm Chăm Sóc Ô Tô 26. Chúng Tôi sẽ thay bạn làm mới hình ảnh của bạn ngay tức thì

Vậy thì thế nào là rửa xe ô tô cao cấp? Câu hỏi này đã được rất nhiều người thắc mắc. Sau đây, tôi xin trả lời như sau:

Để đạt được tiêu chí “cao cấp”, trung tâm đó cần đáp ứng 4 tiêu chí sau:

  • Thứ nhất, tiêu chí đầu tiên để trở thành điểm rửa xe cao cấp là áp dụng được phương pháp rửa, vệ sinh xe không phụ thuộc vào sức lao động. Phương pháp rửa bằng máy tự động này sẽ giúp bảo vệ tối đa bề mặt sơn xe của bạn khỏi các vết xước trong quá trình rửa, vệ sinh xe.
  • Thứ hai, đó là kỹ thuật của thợ. Một thợ chuyên nghiệp sẽ biết cách làm như thế nào, bắt bệnh được xe trước khi tiến hành rửa để không làm trầy xước xe.
  • Thứ ba, đó là dung dịch vệ sinh. Các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp như chúng tôi tại Đồng Nai khi vệ sinh xe sẽ tuyệt đối không dùng chất tẩy có độ pH cao (tức là tính kiềm cao). Vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bề mặt sơn, khiến xe ngả màu, giảm hẳn độ bóng sau một thời gian sử dụng.
  • Cuối cùng, đó là lựa chọn khăn lau chuyên dụng Microfiber - loại khăn này dễ dàng lau sạch bề mặt và giúp hạn chế vết xước trong quá trình lau. Nếu bạn thấy trung tâm đó dùng những loại khăn khô ráp, rẻ tiền, thì tôi xin cam đoan, đó không phải là điều tốt cho xe của bạn. 

Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Chăm Sóc Tốt Nhất:

Trung Tâm Chăm Sóc Ô Tô 26

Địa Chỉ : T1 Chợ Bà Thức, KP 11, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

SĐT: 0918851656

Website: dichvuchamsocxehoi.com

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường